Khóa học  “Phân tích và thiết kế bản Mô tả công việc” được vừa được tổ chức thành công vào ngày 18/4/2019 vừa qua với sự góp mặt của anh/ chị nhân sự đến từ các doanh nghiệp khác nhau.

 

Thực tế hiện nay tại đa số các Doanh nghiệp Việt Nam, Quản lý cấp trung không sử dụng hệ thống mô tả công việc (MTCV) để giao việc hiệu quả và sử dụng các thông tin trong MTCV để chọn ra các tiêu chí đánh giá KPI nhân viên, cũng như chưa biết ứng dụng MTCV trong việc đề ra các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng cho nhân viên dẫn đến NHÂN VIÊN KHÔNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VÀ THƯỜNG XUYÊN NGHỈ VIỆC. Phòng Quản lý Nhân sự thì chưa hiểu được cách thức và phương pháp đúng để xây dựng hệ thống MTCV trong Doanh nghiệp, dẫn đến hậu quả nhân viên không nắm được các mục tiêu công việc và chưa hiểu chức năng – nhiệm vụ cụ thể của mình trong tổ chức.

Các học viên sau khi tham gia khóa học đã đạt được những lợi ích như:

  • KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT xây dựng mô tả công việc của các công ty Tư vấn Nhân sự hàng đầu.
  • NẮM BẮT PHƯƠNG PHÁP ma trận trong Phân tích Chức Năng – Nhiệm vụ để hình thành các trách nhiệm công việc trong mô tả công việc dễ dàng.
  • THỰC HÀNH TRỰC TIẾP thực tế để xây dựng được Mô tả công việc cho từng vị trí.
  • TIẾP NHẬN BIỂU MẪU Mô tả công việc thực tiễn đang áp dụng trong quản trị nhân sự của các công ty Nhân sự hàng đầu thế giới.
  • THAM KHẢO CÔNG CỤ và dữ liệu hơn 1.600 Mô tả công việc đang chuẩn hoá tại USA.

Về giảng viên, ông Ngô Đình Đức hiện là Tổng giám đốc POCD – Chuyên gia tư vấn nhân sự.

Ông Đức có sự am hiểu và tầm nhìn về chiến lược doanh nghiệp, tổ chức doanh nghiệp và chiến lược thị trường – sản phẩm – khách hàng. Từng kinh qua những vai trò khác nhau từ án hàng, quản lý dự án, GĐ Phát triển Kinh doanh rồi TGĐ Doanh nghiệp giúp cho quan điểm của ông thực tế, hài hòa và gần gũi hơn với doanh nghiệp. Ông Đức đã tham gia vào các dự án tư vấn & đào tạo cho Trường Hải Ôtô, Eximbank, Nhựa Tân Tiến, Âu Á Trading, Dược Hoàng Long, Bến Thành TSC, Bến Thành Tourist, Mobifone, Tasco, Tổng CT Thăng Long, Thuốc lá Thăng Long, Bắc Phương, Bao bì nhôm New Toyo,Tasco, Vinasoy, Cát Lợi, Saigon COOP, VSIP…

Ông đặc biệt phù hợp cho các dự án liên quan đến chiến lược doanh nghiệp và việc triển khai cụ thể vào cơ cấu tổ chức, các hệ thống quản trị điều hành và các hệ thống nhân sự. Ông cũng thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với vai trò chuyên gia quản trị nhân sự, quản trị hiệu quả công việc và hệ thống Thẻ điểm cân bằng BSC.

Một lần nữa, CFO Capital xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty cùng quý Anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn CFO Capital.

Đan Thy

CFO Capital