Thuyết trình giờ đây đã trở thành một phần tất yếu trong đời sống hàng ngày của mọi người tại một môi trường làm việc khác nhau. Vấn đề cần quan tâm ở đây là bạn có thực sự hứng thú với công việc này? Và hơn nữa, bạn có thực sự tự tin rằng bạn là một người thuyết trình lôi cuốn, thú vị?

Một vài người dường như đã có năng khiếu thuyết trình từ khi lọt lòng mẹ, nhưng đối với số đông còn lại việc đứng lên trước tập thể và trình bày một vấn đề thực sự là một cực hình.

Vì thế, CFO Capital đã phối hợp với Công ty TNHH Sơn Nero (Nero Paint) tổ chức chương trình đào tạo về “Nâng cao Kỹ năng Thuyết trình, Chủ trì và Giao tiếp”, chương trình này sẽ trang bị cho các thành viên trong gia đình Nero Paint lòng tự tin để luôn nắm thế kiểm soát trong bất kỳ tình huống phát sinh nào.

Ngày 17/08/2019 vừa qua, “Gia đình” Nero Paint đã tích luỹ được các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thoát khỏi lo lắng, tự tin trình bày ý tưởng của mình một cách sinh động và lôi cuốn nhất với sự hỗ trợ, chia sẽ tận tâm và đầy nhiệt huyết từ ông Ngô Đình Đức – Chuyên gia Tư vấn Nhân sự hàng đầu Việt Nam.

Qua khóa đào tạo về Kỹ năng Thuyết trình, Chủ trì và Giao tiếp, các Anh, Chị tại Sơn Nero rất vui và tràn đầy tự tin vì đã:

  • Thấu hiểu được “tâm thế” của một người trình bày thuyết trình;
  • Nắm được những yếu tố nền tảng, ảnh hưởng đến kết quả của buổi thuyết trình hiệu quả;
  • Biết cách sử dụng những công cụ & dụng cụ phổ biến trong thuyết trình chuyên nghiệp;
  • Nắm được phương pháp vượt lên những trở ngại trong nội tại của bản thân và biết cách kiểm soát hiệu quả môi trường tác nghiệp;
  • Biết cách tiếp nhận và phản hồi các thông tin từ người tham dự một cách chủ động (bao gồm cả những thông tin phi ngôn ngữ);
  • Biết cách kiểm soát, dẫn dắt người tham dự hướng về mục tiêu chung;
  • Nắm được nguyên tắc và biết cách giải quyết những tình huống phức tạp trong quá trình thuyết trình;
  • Hiểu và biết cách tránh những sai lầm “chết người” trong thuyết trình.

Một lần nữa, CFO Capital xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty cùng quý Anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn CFO Capital.

Một số hình ảnh tại khóa học: 

 

CFO Capital