Ngày 10-11/5/2019 vừa qua, CFO Capital đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng B2B” cho công ty TNHH Sơn Seamaster với sự tham gia nhiệt tình của các Anh/Chị học viên là nhân viên kinh doanh tại Quý công ty.

 

Ngày nay, bán hàng trở thành hoạt động vô cùng quan trọng nhằm gia tăng doanh thu và đẩy mạnh sự phát triển của công ty. Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên bán hàng đóng vai trò then chốt trong việc thiết lập mối quan hệ, duy trì và chăm sóc khách hàng của bất cứ loại hình tiếp thị, bán hàng nào. Trong loại hình tiếp thị doanh nghiệp tới doanh nghiệp (B2B) cũng vậy, nhân viên bán hàng là một kênh truyền thông hữu hiệu nhất trong tất cả các công cụ truyền thông marketing. Vì vậy, việc đào tạo chất lượng đội ngũ bán hàng của công ty là một điều rất quan trọng.

Chính vì vậy, công ty TNHH Sơn Seamaster đã lựa chọn CFO Capital là đơn vị đồng hành trong việc đào tạo các kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên của mình.

Khóa học vừa qua đã diễn ra cực kỳ sôi nổi giữa các học viên và giảng viên Lê Duy Quang, nhiều câu hỏi đã được đặt ra và lần lượt các thắc mắc dần được giải đáp.

Qua 2 ngày tranh luận, chia sẻ và cùng nhau thực hiện các trò chơi vô cùng thú vị, các anh chị Học viên tại công ty TNHH Sơn Seamaster đã đạt được nhiều kiến thức bán hàng bổ ích để có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc.

Một lần nữa, CFO Capital xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty cùng quý Anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn CFO Capital.

Một số hình ảnh tại khóa học

 

CFO Capital 

Đan Thy