Với hơn 10 năm hoạt động và khai giảng hàng trăm khóa đào tạo cùng sứ mệnh nâng cao năng lực quản trị điều hành của doanh nghiệp, CFO Capital luôn hân hạnh đón tiếp và đồng hành cùng các Anh Chị học viên từ nhiều công ty và lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng, Xây dựng và Công nghệ và từ những tỉnh thành khác nhau như thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Vũng Tàu đến tham dự khóa học do Giảng viên Ngô Đình Đức chia sẻ trong 02 ngày 20 & 21/06/2019 vừa qua.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, CFO Việt Nam đã phối hợp với Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn nhân sự và phát triển tổ chức – ông Ngô Đình Đức. Với kinh nghiệm huấn luyện và tư vấn triển khai thực tế thành công cho hàng trăm doanh nghiệp với quy mô lên đến hàng chục ngàn nhân sự, ông Đức đã cùng các Anh Chị Học viên đến từ các Doanh nghiệp khác nhau trao đổi sôi nổi, nhiệt tình để tìm ra lời giải đáp cho những cho những vấn đề cụ thể như:

  • Làm sao để lượng hóa được giá trị vị trí công việc?
  • Làm sao để trả lương đúng giá trị công việc?
  • Làm sao để trả lương đúng năng lực?
  • Làm sao để trả lương đúng người?
  • Doanh nghiệp có đang trả lương quá cao hay quá thấp so với thị trường?
  • Mô hình chi trả lương nào là tối ưu về hiệu suất và chi phí?
  • Chiến lược lương thưởng và phúc lợi để thu hút, gìn giữ người tài?

Các anh chị đến từ Doanh Nghiệp đã lần lượt được nghe và được giảng viên hướng dẫn thực hành những kiến thức , qua đó có được cái nhìn chi tiết cũng như cơ hội được sử dụng kiến thức thực tế vào công việc của mình. Đó thật sự là những gì CFO luôn  mong muốn và luôn cố gắng mang lại cho các học viện để giữ vững chất lượng của mình.

Qua đây, CFO Capital trân trọng gửi lời cảm ơn đến Qúy Anh Chị đã tham dự buổi đào tạo “Xây dựng Hệ thống Thang bảng lương 3P theo Gía trị Công việc”. Sự tin tưởng về chất lượng đào tạo của Quý Anh Chị là động lực giúp CFO Capital không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy của mình.

 

Một lần nữa, CFO Capital xin cảm ơn Các Anh Chị và sẽ tiếp tục mang tới những khóa học chất lượng và chuyên môn hơn nữa cho quý Doanh Nghiệp đã tin tưởng.

CFO Capital