Cuối T06/2019 vừa qua, CFO Capital đã hân hạnh được đến Tập đoàn Thiên Long để thực hiện khóa đào tạo “Train the Trainer” dành cho Nhà Đào tạo, Nhà Quản Lý tương lai. Khóa đào tạo được xây dựng dựa trên sự tin tưởng chất lượng và khả năng đào tạo của CFO Capital, hướng đến sự phát triển về mặt tư duy chuyên môn cũng như kỹ năng training dành cho nội bộ của một tập đoàn lớn, có tính quy mô cao.

Với sự đồng hành của Ông Ngô Đình Đức – Tổng Giám đốc POCD – Chuyên gia tư vấn nhân sự – qua các bài tập khả năng tìm kiếm thông tin, case – study, trao đổi nhóm và đặc biệt là các bài tập thực hành thực tế về công việc. Khóa học đã cung cấp những kiến thức cần thiết dành cho việc đào tạo nội bộ cũng như cho Nhà Lãnh đạo, Nhà Đào tạo, Quản lý các cấp và những ai quan tâm đến việc:

👉 Phát huy tối đa năng lực của nhân viên
👉 Nâng cao khả năng truyền đạt tự tin và lôi cuốn hơn trước đội ngũ nhân viên, đám đông
👉 Tập trung hơn để phát triển tổ chức
👉 Nhận diện những gì phù hợp và không phù hợp với 1 Trainer chuyên nghiệp.
👉 Ứng dụng tốt tư liệu sẵn có và tìm kiếm cập nhật những tư liệu mới cho bài giảng.
👉 Ứng dụng quy trình đánh giá và kiểm tra hiệu quả đào tạo ngay tại nơi làm việc
👉 Xây dựng quy trình đào tạo phù hợp với nguồn lực và tình trạng nhân sự của công ty.

Train The Trainer thực sự đã mang tới những hiệu quả rất tích cực đến việc nâng cao hiệu quả làm việc và cải thiện tình hình kinh doanh của các Doanh Nghiệp. Chính những thành quả ấy là động lực to lớn giúp CFO Capital ngày càng nâng cao hiệu quả và trách nhiệm đào tạo của mình. 💖

Một lần nữa, CFO Capital xin chân thành cảm ơn tập đoàn Thiên Long đã tin tưởng và CFO Capital sẽ ngày càng nâng cao hơn chất lượng đào tạo của mình để có thể đáp ứng được sự tin tưởng của các Doanh Nghiệp.

📍 Mọi thông tin chi tiết, Qúy Anh/Chị có thể xem tại website CFOCapital.vn hoặc inbox page CFOCapital để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!