Balanced Scorecard – Thẻ điểm cân bằng là cách thức quản trị và lên kế hoạch chiến lược của tổ chức/doanh nghiệp, nó được sử dụng để định hướng các mục tiêu, hành động theo tầm nhìn và chiến lược đã định. Đồng thời, BSC còn giúp nhà lãnh đạo đưa ra được những chiến lược chi tiết và cụ thể xuống từng nhân viên. Tiếp đó, KPIs – Key Performance Indicators sẽ là công cụ đo lường hiệu quả công việc của từng người. Qua đó, lãnh đạo có thể dễ dàng đánh giá năng lực và định hướng công việc cho nhân viên của mình. Hay nói cách khác, KPIs giúp chiến lược của ban lãnh đạo được thực hiện theo đúng định hướng và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Vào 2 ngày 17-18/01/2019 vừa qua, CFO Capital vừa tổ chức thành công Khóa học Quản trị hiệu quả hoạt động theo BSC & KPI dưới sự đồng hành nhiệt tình của các Anh Chị học viên và sự hỗ trợ đắc lực của giảng viên Ngô Đình Đức.

Thuật theo lời chia sẻ của Anh Nguyễn Đăng Khoa – Chuyên viên nhân sự tại Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Tường Minh: “Sau 2 ngày trải nghiệm thực tiễn khóa học cùng thầy Đức, tôi đã biết được vấn đề cần thiết mà phòng nhân sự công ty chúng tôi cần phải xử lý ngay, thầy Đức đã hướng dẫn cách thiết lập các chỉ số tài chính, khách hàng, quy trình nội bộ, v…v… Cảm ơn CFO Capital vì đã tổ chức khóa học này” –  Anh Khoa chia sẻ.

Giảng viên Ngô Đình Đức đã chia sẽ rất nhiều bí quyết quyết định thành công trong việc thiết lập và quản trị hiệu quả BSC & KPI. Với tầm kiến thức thức chuyên sâu về nhân sự, ông Đức đã trải qua các chương trình đào tạo quốc tế như:

  • The Extraordinary Leader Facilitator Certification – Zenger & Folkman International – USA, 2015
  • Balanced Scorecard Professional Certification – Balanced Scorecards Institutes – USA, 2014
  • Rethinking HR & Talent Certification – Prof. Dave Ulrich – PACE, 2011
  • Train The Trainer Certification – Extended DISC Finland, 2011

 

Ông Đức có sự am hiểu và tầm nhìn về chiến lược doanh nghiệp, tổ chức doanh nghiệp và chiến lược thị trường – sản phẩm – khách hàng. Từng trải qua những vai trò khác nhau từ bán hàng, quản lý dự án, GĐ Phát triển Kinh doanh rồi TGĐ Doanh nghiệp giúp cho quan điểm của ông thực tế, hài hòa và gần gũi hơn với doanh nghiệp. Ông Đức đã tham gia vào các dự án tư vấn & đào tạo cho Trường Hải Ôtô, Eximbank, Nhựa Tân Tiến, Âu Á Trading, Dược Hoàng Long, Bến Thành TSC, Bến Thành Tourist, Mobifone, Tasco, Tổng CT Thăng Long, Thuốc lá Thăng Long, Bắc Phương, Bao bì nhôm New Toyo,Tasco, Vinasoy, Cát Lợi, Saigon COOP, VSIP…

Một lần nữa, CFO Capital xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty cùng quý Anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn CFO Capital.

Vui lòng theo dõi fanpage cũng như website CFOCapital.vn để cập nhật thông tin các khóa học sắp tới!

Minh Anh

CFO Capital