Project Description

 • Nhân viên của bạn dường như không tìm thấy động lực để làm việc, không tìm thấy niềm vui trong công việc đang làm. Họ không hiểu được công việc đang làm, tài chính, mối quan hệ hiện tại là kết quả của những hành động họ đã thực hiện theo đúng luật nhân – quả.
 • Sở hữu được một nguồn nhân lực chất lượng cao và sẵn sàng hoàn thành tốt sứ mạng được giao luôn là điều kỳ vọng của chủ doanh nghiệp. Nhưng trong mọi tổ chức, thuộc mọi lĩnh vực vẫn tồn tại không ít những cá nhân hoạt động với chất lượng thấp hơn năng lực thực sự của bản thân họ.
 • Bài toán đặt ra là “Làm cách nào đó tạo động lực, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên một cách hệ thống và sáng tạo”.
 • Thông qua chương trình đào tạo “Tạo động lực cho nhân viên”, CFO Capital mong muốn góp phần hỗ trợ các nhà quản lý tìm giải pháp thích hợp cho bài toán trên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  TẠO ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN với mục tiêu giúp nhân viên, học viên đạt được thái độ – kiến thức – kỹ năng cho công việc và cuộc sống. Sự tác động của Giảng Viên cùng đội ngũ quản lý của Doanh nghiệp sẽ vực dậy tinh thần làm việc, hiểu được ý nghĩa của cuộc sống và công việc, tạo động lực để nhân viên làm việc vì sứ mệnh và mục tiêu chung của công ty, có cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Apply Today

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, khái niệm và kỹ năng cần thiết để phát triển kỹ năng quản lý trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, vào cuối khóa học, học viên có thể

 • Nhận thức tầm quan trọng của việc tạo động lực và khuyến khích nhân viên
 • Thấu hiểu bản chất nhu cầu của người lao động, từ đó có những kỹ năng, công cụ và phương pháp cần thiết để thúc đẩy từng con người trong nhóm vận hành theo định hướng của tổ chức.

Lãnh đạo, quản lý cấp trung và những thành viên sắp đề bạt trở thành lãnh đạo, quản lý cấp trung hoặc tất cả các nhân viên tiềm năng

 1. Động viên là gì ?
 2. Tầm quan trọng của sự động viên
 3. Cốt lõi của sự động viên
 4. Hiểu các nhân tố động viên con người
 5. Một số học thuyết Động viên đang được sử dụng (Maslow , Yếu tố động viên & yếu tố duy trì Mô hình ERG của Alderfer
  Học thuyết mong đợi của sự Động viên )
 6. Các giải pháp động viên nhân viên tại nơi làm việc thông qua môi trường làm việc, làm việc đội nhóm, con đường sự nghiệp, lý thuyết công bằng trong khen thưởng nhân viên…
 7. Các hành vi làm cho nhân viên được tự động viên
 8. Các phong cách Động viên
 9. Hình thức Động viên không sữ dụng tiền lương / Tiền Thưởng

Toà nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62 704 666
Email: Contact@CFOCapital.vn

Chứng nhận hoàn thành Khóa học được cấp bởi CFO Việt Nam Một tổ chức xã hội nghề nghiệp của các Giám đốc Tài chính

Apply Today

Hàng ngàn Doanh nghiệp đã tham dự các Khóa Đào tạo thực tiễn cùng CFO Capital