23/01/2019 09:00 - 12:00 Khách sạn Đại Nam, 79 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TpHCM

Thanh tra, kiểm tra thuế đối với người nộp thuế bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp là một trong những tiêu điểm quan trọng mà trong những năm gần đây Cơ quan Thuế tập trung nhiều nguồn lực để xử lý. Thông qua việc gia tăng hoạt động thanh tra kiểm tra, Cơ quan thuế đã rà soát, truy thu và xử phạt rất nhiều sai phạm do người nộp thuế chưa hiểu và tuân thủ đúng các quy định về thuế. 

Không còn là vấn đề tuân thủ, các tổ chức và cá nhân cần nắm bắt được những rủi ro thuế đang tiềm tàng và có kế hoạch cho những phương thức khắc phục một cách kịp thời và chiến lược. Điều này lại càng đặc biệt quan trọng trong bối cảnh Luật Quản lý thuế sửa đổi đang được dự thảo và dự kiến sẽ có hiệu lực trong thời gian tới với những thay đổi quan trọng liên quan đến nghĩa vụ tuân thủ của người nộp thuế cũng như đến công tác kiểm tra tuân thủ của cơ quan thuế.

Nhằm đưa ra những ý kiến hỗ trợ Doanh nghiệp đảm bảo tính tuân thủ pháp luật Thuế trong giai đoạn quyết toán thuế cuối năm và chuẩn bị cho những thay đổi có thể diễn ra trong thời gian tới, chúng tôi trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự buổi hội thảo chuyên đề “Cập nhật Thuế cho kỳ quyết toán thuế cuối năm 2018” do CFO Vietnam & Deloitte Vietnam phối hợp tổ chức.

Thời gian: 09:00-12:00 ngày 23/01/2019

Địa điểm: Tầng 4, Hội trường Queen, Khách sạn Đại Nam, 79 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TpHCM

Phí tham dự: không thu phí

Diễn giả:

Ông Phan Vũ Hoàng – Phó TGĐ Công ty tư vấn thuế Deloitte Việt Nam

Bà Võ Hiệp Vân An – Phó TGĐ Công ty tư vấn thuế Deloitte Việt Nam 

Cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực: thuế doanh nghiệp (TNDN, GTGT), thuế TNCN và Chuyển giá của Deloitte Việt Nam.

(*) Lưu ý: Mỗi doanh nghiệp được cử tối đa 2 người tham dự (chủ Doanh nghiệp/ Cán bộ Quản lý Tài chính-Kế Toán). Ưu tiên cho Doanh nghiệp đăng ký trước và chúng tôi sẽ ngưng nhận đăng ký khi đã đủ chỗ

Hotline hỗ trợ : 028 66 701 666 / 0938 512399 (Ms Diệu Mai)/ 0903 985 066 (Ms Uyên)