Quản trị rủi ro và Kiểm soát nội bộ doanh nghiệp

1,800,000

[tc_event_date event_id=”6220″]

Danh mục:

Mô tả

Ở một thời điểm nhất định, bất kỳ Lãnh đạo Doanh nghiệp nào cũng sẽ đối mặt với những băn khoăn, lo lắng như: Liệu sẽ những tình huống là nguy cơ làm ảnh hưởng đến mục tiêu kinh doanh của Doanh nghiệp? Liệu hàng tồn kho thực tế có như sổ sách? Liệu các khoản tiền chi tiêu đều đúng đối tượng và hợp lý? Liệu các tài sản có bị hư hỏng, mất mát bởi hao hụt, gian lận, lừa gạt, trộm cắp?….

Chương trình QUẢN TRỊ RỦI RO và KIỂM SOÁT NỘI BỘ DOANH NGHIỆP do CFO Việt Nam tổ chức sẽ giúp các Quý Vị cơ hội tiếp cận kinh nghiệm để giải quyết bài toán bảo vệ tài sản và nguồn lực của doanh nghiệp thông qua việc: nhận diện và đánh giá được các rủi ro của Doanh nghiệp; nắm được các nguyên tắc và thủ tục kiểm soát, các quy trình kiểm soát cần có; đánh giá tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ hiện hành của doanh nghiệp, từ đó phát hiện các điểm mạnh, điểm yếu để phát huythay đổi tư duy quản lý, kiểm soát rủi ro dựa trên hệ thống kiểm soát nội bộ doanh nghiệp qua đó thúc đẩy sự hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững.

Nội dung đào tạo: 

 1. Quản trị rủi ro và vai trò của quản trị rủi ro doanh nghiệp
 2. Khuôn khổ quản trị rủi ro tích hợp theo COSO
 3. Ứng dụng trong doanh nghiệp
 4. Hệ thống kiểm soát nội bộ (HTKSNB) và vai trò của HTKSNB
 5. Các cấu phần của HTKSNB
 6. HTKSNB và vai trò với kiểm soát gian lận trong doanh nghiệp
 7. Thiết lập và đánh giá HTKSNB của doanh nghiệp

Đối tượng tham dự:

 • Thành viên Hội đồng Quản trị, Hội đồng Thành viên;
 • Thành viên Ban Giám đốc, Ban Lãnh đạo;
 • Giám đốc Tài chính, các Giám đốc chức năng;
 • Các Bộ phận phụ trách rủi ro;
 • Ban Kiểm soát.

Giảng viên: 

GIẢNG VIÊN: THÁI THỊ VÂN ANH
 • Hiện là Giám đốc kiểm toán, Giám đốc chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh – Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Doanh nghiệp KTC; Thành viên Hội  kiểm toán hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội Kế toán Tp. HCM (VAA); Thành viên hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA)
 • Bà Vân Anh có gần 20 năm kinh nghiệm kiểm toán, tư vấn các doanh nghiệp tại Việt Nam, Lào, Cambodia, các doanh nghiệp châu Âu, Anh Quôc; Bà từng làm việc tại Công ty Kiểm toán PricewaterhouseCoopers – văn phòng Glasgow, Anh Quốc (2005-2007), Ernst & Young Viet Nam – văn phòng Hà Nội (2001- 2005); Từng là giám đốc tài chính tập đoàn Vine – Hospitality, Công ty TNHH Việt Đăng, Giám đốc Tài chính 2 trường Quốc tế thuộc tập đoàn ACG tại Việt Nam (Trường Quốc tế Úc Sài Gòn và trường Quốc Tế ACG). Bà cũng là Giảng viên chính cho các khóa đào tạo chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn tại CFO Việt Nam về Kiểm toán và Quản trị Tài chính Kế toán.

Thời gian: 8h45 – 16h30
Ngày học: 04/01/2020

Địa điểm: Văn phòng CFO Vietnam, Lầu 4, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM

Điện thoại: 028 66 701 666 | 028 62 704 666
Hotline:
 0903 985 066 | 0938 512 399
Email: uyen.ngo@cfocapital.vn | Mai.Truong@CFOCapital.vn

Go to Top