Các vấn đề Cốt lõi về Pháp lý Doanh nghiệp và Kinh doanh

600,000

Học qua Video

Danh mục: ,

Mô tả

Khóa đào tạo

Các vấn đề Cốt lõi về Pháp lý Doanh nghiệp và Kinh doanh

Cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng khốc liệt và không thiếu những “chiêu trò” đã được đem ra sử dụng. Nhiều doanh nghiệp vì thiếu quan tâm tìm hiểu kỹ càng các khía cạnh pháp lý trong quá trình hoạt động đã phải đối diện với những rắc rối và tranh chấp kéo dài làm ảnh hưởng kết quả kinh doanh, thậm chí dẫn đến nguy cơ phá sản, bị thôn tính.

Chương trình “05 Vấn Đề Cốt Lõi về Pháp Lý Doanh Nghiệp & Kinh Doanh” do CFO Việt Nam tổ chức sẽ mang đến cho Anh/Chị cơ hội tiếp nhận trực tiếp sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ một trong những luật sư tranh tụng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực hợp đồng và giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực kinh tế.

Mục tiêu:

Qua chương trình, học viên sẽ có cái nhìn toàn diện, những kiến thức cốt lõi về pháp luật, quy trình, thủ tục pháp lý trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, cổ đông.

Đối tượng tham dự:

 • Chủ Doanh nghiệp, Đại diện pháp luật;
 • Thành viên Hội đồng quản trị;
 • Thành viên Ban Giám đốc, Giám đốc điều hành;
 • CFO, Giám đốc phòng ban;
 • Các cá nhân khác có quan tâm.

Nội dung khóa học:

 1. Những vấn đề pháp lý về thành lập Doanh nghiệp và xin Giấy phép đầu tư (không bao gồm Thuế và Kế toán)
 2. Các vấn đề pháp lý quan trọng về quan hệ nội bộ trong Công ty (Quan hệ cổ đông/ Thành viên góp vốn)
 3. Các vấn đề pháp lý quan trọng về huy động vốn, chuyển nhượng vốn góp, cổ phần
 4. Các vấn đề pháp lý quan trọng khi xem xét Hợp đồng thương mại
 5. Các vấn đề pháp lý quan trọng về Giải quyết tranh chấp

Giảng viên: Luật sư Phạm Quốc Tuấn

 • Ông Phạm Quốc Tuấn hiện đang là Luật sư Điều hành của Công ty Luật Chuyên nghiệp DIMAC, Đối tác Tư vấn Luật của CFO Việt Nam. Ông đã tốt nghiệp Chương trình Đàm phán tại Đại học Luật Harvard và Thạc sỹ Luật tại Anh vào năm 2011. Ông Tuấn cũng là Hòa giải viên đã được đào tạo và công nhận bởi CEDR , Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Hiệu quả của UK, vào năm 2018.
 • Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong các Công ty luật chuyên nghiệp, ông Phạm Quốc Tuấn đã tham gia giải quyết các công việc pháp lý trong vai trò là luật sư hỗ trợ những vấn đề về đầu tư, thương mại và tranh chấp cho các Công ty GM Motors Việt Nam, Herbalife Việt Nam, New World Hotel, Coca-Cola, Samsung Vina, Prudential Vietnam, CBRE, Schlumberger, Bayer Việt Nam, Ngân hàng ANZ Việt Nam, Standard Chartered, Commonwealth và các công ty đa quốc gia khác. Với các tập đoàn của Việt Nam, Ông đã tham gia thương lượng và làm việc với Vingroup, Bitexco Group và Novaland Group.
 • Tạp chí Asia Pacific Legal 500 và Asia Leading Lawyers đã vinh danh Ông là một trong những luật sư hàng đầu của Việt Nam. Ngoài ra, Ông còn được mời là giảng viên cho các Trung tâm đào tạo, các Trường Doanh nhân và Học viện danh tiếng tại Việt Nam

Thời gian: 8h45 – 16h30
Địa điểm: 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 04, Quận 03, HCM.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:
Điện thoại:  028 66 701 666
Hotline: 0903 985 066 (Ms Uyên)
Email: Uyen.Ngo@CFOCapital.vn

 

Go to Top