Trong công tác quản lý, vai trò của việc thiết lập mục tiêu, phân công và ủy thác công việc đóng vai trò rất quan trọng, điều này giúp gia tăng hiệu quả làm việc của người quản lý. Ngoài ra, việc xác định được các công việc và đối tượng nhân viên phù hợp để phân công giao việc sẽ đảm bảo các công việc được thực hiện hiểu quả và tăng năng suất cao hơn.

Ngày 23/11/2019 vừa qua, CFO Việt Nam đã phối hợp cùng LDG Group tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm Kỹ năng thiết lập mục tiêu, giao việc đánh giá công việc hiệu quảdành cho các lãnh đạo và quản lý, giúp người tham dự có những kinh nghiệm thực tế để hoàn toàn tự tin nắm vững các công cụ, quy trình, phương pháp, kỹ thuật để xác lập mục tiêu, tiêu chí đánh giá, ghi nhận đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên. Bên cạnh đó, trong qúa trình học với sự dẫn dắt của Giảng viên Ngô Đình Đức – Nhà sáng lập POCD, Chuyên gia tư vấn Nhân sự, học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tồn tại và biết cách xử lý; vấn đề của học viên sẽ được phân tích trên lớp và sử dụng như các minh hoạ sống động. Học viên sẽ thực hành các kỹ năng xử lý tình huống tại lớp.

   

Khóa học này thực sự đã mang tới những hiệu quả rất tích cực đến việc nâng cao hiệu quả làm việc và cải thiện tình hình kinh doanh của các Doanh Nghiệp. Chính những thành quả ấy là động lực to lớn giúp CFO Capital ngày càng nâng cao hiệu quả và trách nhiệm đào tạo của mình. 💖

Một lần nữa, CFO Capital xin chân thành cảm ơn LDG Group đã tin tưởng và CFO Capital sẽ ngày càng nâng cao hơn chất lượng đào tạo của mình để có thể đáp ứng được sự tin tưởng của các Doanh Nghiệp.

📍 Mọi thông tin chi tiết, Qúy Anh/Chị có thể xem tại website CFOCapital.vn hoặc inbox page CFOCapital để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

CFO Capital